Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Kiểm soát cửa vào ra dùng bộ điều khiển trung tâm

KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA SỬ DỤNG BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Hệ thống kiểm soát cửa vào ra ngày càng trở lên thông dụng với nhiều doanh nghiệp, văn phòng để quản lý cũng như kiểm soát nhân viên , tăng mức độ về an ninh …Để quản lý tốt hệ thống kiểm soát vào ra với mô hình nhiều cửa, nhiều điểm cần kiểm soát , công ty Mangotech xin đưa ra phương án quản lý tập chung sử dụng bộ điều khiển trung tâm .

Mô hình quản lý cửa thông dụng hiện nay :

Capture12

Như vậy nếu chỉ có 1 vài cửa thì quản lý rất dễ dàng, nhưng với mô hình lớn hơn , có nhiều cửa nhiều điểm lắp đặt hệ thống kiểm soát thì rất khó để quản lý, phân quyền truy cập , mức độ truy cập, cũng như thiết đặt khoảng thời gian cho phép vào ra….

Giới thiệu mô hình quản lý tập trung :

id_dwg_multidoor_internet

Với mô hình quản lý tập trung như trên các đơn vị cửa được lắp đặt hệ thống kiểm soát được liên kết tập trung về bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm có bộ nhớ lớn, xử lý dữ liệu nhanh , rất nhiều tính năng tối ưu cho 1 hệ thống kiểm soát. Toàn bộ thông tin cũng như thiết đặt cho từng đơn vị cửa sẽ được lưu trữ trên bộ điều khiển trung tâm, khi người dùng đi vào/ra đầu đọc tại vị trí đó sẽ đẩy thông tin  người dùng thẻ, hoặc vân tay lên bộ điều khiểm trung tâm, lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ kiểm tra và trả về cho đầu đọc tại vị trí đó thông tin người dùng hợp lệ hay không , đầu đọc sẽ phát lệnh cho khóa mở cửa khi người dùng hợp lệ hay báo bằng tín hiệu đèn đỏ và tiếng Píp với người dùng không hợp lệ.

Tất cả dữ liệu người dùng vào ra tại các vị trí cửa sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ của bộ điều khiển trung tâm sau đó thông qua hệ thống mạng sẽ đẩy dữ liệu quản lý trên máy Sever

Với mô hình như trên mỗi một hệ thống kiểm soát tại từng vị trí cửa sẽ được quản lý tập trung về máy Sever .Người quản lý hệ thống , thông qua máy tính sẽ theo dõi , kiểm tra, cũng như đưa ra các báo cáo truy nhập chính  xác cho từng địa điểm kiểm soát.

Bằng phần mềm chuyên dụng, người quản lý dễ dàng thiết đặt hệ thống mà không cần xuống tận từng đơn vị cửa.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin liên lạc về công ty cổ phần Mangotech.vn .

ĐT : 043 3231 3636                     

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo