Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Kiểm soát cửa cho văn phòng tại các tòa nhà

  Ngày nay việc đô thị hóa diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Các tòa nhà cao ốc mọc lên rất nhiều tại các con phố lớn, sầm uất. Nhu cầu cần một văn phòng đẹp, hiện đại và cần một vị trí thuận tiện để làm việc và giao dịch là cần thiết cho các công ty. Việc một tòa nhà lớn có rất nhiều tầng, văn phòng khác nhau nên lượng người ra vào cũng rất lớn. Việc quản lý và giám sát an công ty mình luôn luôn được đảm bảo là số một. Với việc lắp đặt camera giám sát hay thiết bị báo trộm chỉ là một phần trong việc đảm bảo an ninh.

kiem soat van phong cao oc

Văn phòng cao cấp tại các tòa nhà cao ốc

kiem soat cua cho van phong

Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp hơn khi có hệ thống kiểm soát công nghệ cao

  Thiết bị kiểm soát ra vào được sử dụng trong các văn phòng hiện nay vô cùng cần thiết. Thiết bị giúp cho việc ra vào tại các phòng ban hay ra vào công ty được giám sát chặt chẽ. Nhân viên hoặc người ra vào công ty phải có mật mã , thẻ, vân tay hay cao cấp nữa là xác minh khuôn mặt mới được phép ra vào. Mỗi khi có sự ra vào sự kiện đều được lưu lại và gửi về phần mềm quản lý trung tâm để lưu trữ, sàng lọc và đánh giá sự kiện tại mỗi thời điểm có được hợp pháp hay không.

                                                            Kobio TF1600                         Kobio TF1700                        Ronald Jack F18ID

Những thiết bị kiểm soát hiện đại nhất hiện nay

  Các thiết bị ngoài nhiệm vụ kiểm soát cửa ra vào là nhiệm vụ chính còn vai trò là máy chấm công cho công nhân viên trong công ty. Thật là một công và nhiều việc giúp cho văn phòng tối ưu được thiết bị, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại hóa tác phong làm việc của công ty. Ngoài ra thiết bị còn kết nối được với hệ thống camera, hệ thống báo trộm giúp tối ưu hóa các hệ thống với nhau và tăng tính an ninh tổng thể cho văn phòng.

  Với những lợi ích thực tế mà thiết bị đem lại tại sao bạn lại không triển khai ngay tại văn phòng làm việc của mình.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo