Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Hướng dẫn sử dụng khóa tủ Locker dành cho phòng tập Gym,Spa

Khóa tủ Locker dành cho phòng tập Gym dựa trên nguyên lý hoạt động độc lập và dễ dàng sử dụng và mang lại tiện ích và thời trang cho người dùng.

khoa_tu_locker_danh_cho_phong_tap_Gym

Khóa tủ Locker dành cho phòng tập Gym

Hướng dẫn sử dụng khóa tủ Locker :
Bước 1: Khởi động
Cài đặt pin, sau đó giữ nút nguồn, sau khi màu xanh lá cây đèn bật với một tiếng bíp, thả nút. đôi tiếng bíp với đèn báo hiệu nhấp nháy màu xanh lá cây đèn cho thấy các thiết lập tình trạng của khóa.
Bước 2. Thiết lập các thẻ chủ .
Trong tình trạng khởi tạo, đọc thẻ ngẫu nhiên, một màu xanh lá cây đèn flash với một tiếng bíp dài cho thấy thành công thiết lập của chủ sở hữu thẻ. Chỉ có một chế độ thẻ có sẵn và chủ sở hữu thẻ không mở tủ thay đồ.
Bước 3.Thiết lập chủ thẻ.
đọc các thẻ chủ sở hữu một thời gian, trong khi màu xanh lá cây đèn nhấp nháy, đọc thẻ ngẫu nhiên, một tiếng bíp cho thấy thành công thiết lập của một chủ thẻ. Chỉ một người quản lý thẻ có sẵn. Trong trường hợp khẩn cấp, cửa có thể được mở ra bằng cách đọc các chủ thẻ 5 lần liên tục( với 5 màu xanh lá cây đèn flash và 5 tiếng bíp), trong khi đó, thẻ khách bị đình chỉ, nhưng các thẻ chủ vẫn hoạt động bình thường.
Bước 4. Thiết lập thẻ khách
đọc các thẻ chủ một thời gian( đèn xanh nhấp nháy) và đọc thẻ ngẫu nhiên để thiết lập một thẻ khách( màu xanh lá cây flash với một tiếng bíp ngắn). Thẻ khách có thể mở thay đồ.
Bước 5. Mở khẩn cấp

B. Sử dụng ghi đè lên cơ khí trọng điểm bút. Cất cánh người đọc bảng điều khiển và tìm thấy những xi lanh bên trong bảng điều khiển và mở nó với cơ khí trọng điểm.
C. Sử dụng bên ngoài pin hộp để mở thay đồ khi pin thấp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trỡ về mặt kỹ thuật .Quý khách vui lòng liện hệ HOT LINE : 0906 48 3636 – 0906.225.338

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo