Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Hướng dẫn cách chấm công vân tay

 

huong dan dang ki van tay

1. Tay là quá khô hoặc quá bẩn: Xoa ngón tay vào lòng bàn tay của bạn để có được dầu ẩm cọ xát. Làm ẩm da ngón tay của bạn bằng cách thở vào nó, rửa ngón tay sạch.
2. Để vân tay không đủ lực: Áp vân tay xuống scan bằng lực nhẹ nhàng và đồng đều trong quá trình đăng ký vân tay.
3. Chọn ngón tay để đăng ký: Các ngón trỏ hoặc ngón giữa của tay phải hoặc trái được khuyến khích nên dùng.Chọn các ngón tay mà không bị mòn hoặc hư hỏng dấu vân tay.Người dùng thường chọn ngón tay trỏ của họ, nhưng nếu chất lượng vân tay của ngón trỏ không tốt, họ có thể lựa chọn ngón tay giữa hoặc ngón đeo nhẫn. Đối với người có ngón tay nhỏ, họ có thể lựa chọn ngón tay cái để đăng ký dấu vân tay, người dùng có thể chọn các ngón tay không dễ bị mòn hay hư hại, ví dụ, các ngón đeo nhẫn.
4. Vị trí đặt vân tay: Đặt ngón tay của bạn bằng phẳng trên cảm biến dấu vân tay và chắc chắn rằng bề mặt vân tay bao phủ càng nhiều diện tích cảm biến càng tốt. Không bấm ngón tay vuông góc với cảm biến dấu vân tay, không gõ ngón tay của bạn trên các cảm biến một cách nhanh chóng, giữ ngón tay của bạn ở nguyên vị trí để có kết quả tốt.
5. Tác động của sự thay đổi hình ảnh vân tay: Việc thay đổi hình ảnh vân tay do bong da hay chấn thương sẽ ảnh hưởng đến
việc thực hiện xác thực vân tay.
Nếu chất lượng dấu vân tay của người sử dụng kém do bong tróc, người sử dụng cần đăng ký lại vân tay của mình hoặc áp dụng chế độ kiểm tra bằng mật khẩu.
6. Nếu vân tay bị mờ không thể chấm công được ,thì  bạn có thể chuyển sang chấm công bằng thẻ từ

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo