Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Hiệu quả từ hệ thống quản lý bãi giữ xe tự động

Tiện ích khi sử dụng hệ thống quản lý bãi giữ xe

bai do xe thong minh

   Ngày nay, việc gửi xe tại các điểm giữ xe là một nhu cầu không thể thiếu cho những người lao động, làm việc tại các thành phố lớn. Nhu cầu gửi xe kéo theo việc phát triển, xây dựng thêm nhiều bãi đỗ nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân. Xây dựng hệ thống kéo theo việc quản lý xe thế nào cho phù hợp, tối ưu và đem lại hiệu quả cao cho ban quản lý xe và người gửi xe.

    Bãi xe có diện tích cố định, xe có thể tăng hoặc giảm, tuy nhiên việc quản lý, sắp xếp thế nào cho gọn gàng, thuận tiện cho việc ra vào và quản lý một cách chặt chẽ là một bài toán không hề dễ dàng. Việc đặt hệ thống kiểm soát ở đâu, sử dụng thẻ gửi xe thế nào đều là những khâu quan trọng góp phần vào việc quản lý xe được tốt nhất.

parking access mangotech

  Việc áp dụng hệ thống quản lý giữ xe giúp cho người gửi xe an tâm, giúp cho ban quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát từng xe một, nâng cao chất lượng an ninh từ đó được nhiều người tin gửi, tăng năng suất khai thác từ bãi gửi xe.

Việc cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc xây dựng hệ thống giám sát, quản lý xe được công ty Cổ Phần Mangotech cung ứng với các sản phẩm chất lượng, chính hãng. Ngoài thiết bị, Mangotech còn phát triển các phần mềm hỗ trợ việc giám sát xe, kiểm tra tần xuất, số lượng xe ra vào và kinh phí thu được từ việc quản lý trong từng ngày, từng tuần, tháng hay quý…

  Mangotech rất vinh dự và cố gắng hết mình cung cấp các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng, nâng cao chất lượng công việc của quý khách hàng và góp phần cung cấp các thiết bị hiện đại nâng cao cuộc sống của người Việt.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo