Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Hệ thống kiểm soát cửa chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp

Hệ thống kiểm soát cửa chuyên nghiệp tại  khu công nghiệp

     Các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất là những đơn vị nhạy cảm về công nghệ, sản phẩm và hàng hoá. Bởi những phát minh, sản phẩm mới được các doanh nghiệp sản xuất cần phải được bảo mật và tránh rò rỉ bởi có rất nhiều đơn vị làm nhái gây ảnh hưởng tới chất lượng, uy tín của sản phẩm.

Unattended_Access_Control_s

   Nắm bắt được vấn đề đó nên ngay từ đầu xây dựng, nhiều doanh nghiệp đã ý thức được việc bảo mật và đảm bảo thông tin sản phẩm, hàng hoá của mình được đảm bảo nhất. Sử dụng các thiết bị công nghệ giám sát hiện đại như camera, báo động – chống trộm, cổng dò kim loại, máy quét từ… và trong số đó không thể không kể đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

12167357_541431482692846_1452919302_n

   Việc ra vào của công nhân viên trong nhà máy rất đông, nếu không quản lý chặt chẽ dẫn tới việc trà trộn công nhân công ty với người ngoài. Công nhân bộ phận này sang bộ phận nọ, tránh trường hợp mất mát hoặc phá hoại của những cá nhân xấu. Sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp cho việc đảm bảo an ninh từng bộ phận, tránh trường hợp những người không phận sự trong khu vực kiểm soát. Mỗi cá nhân sẽ phải đăng ký một hoặc hai vân tay có quyền mở cửa, thời gian ra vào của mỗi công nhân viên sẽ được ghi lại trên thiết bị và phần mềm. Thiết bị kiểm soát cửa cho phép tự động khoá cửa trong khoảng từ 0-9 giây. Nếu cửa chưa đóng sẽ có tiếng hú cảnh báo cửa mở, giúp cho bảo vệ biết được trạng thái cửa đã đóng hay mở.

12087357_537411019761559_2091004042_n

   Thiết bị kiểm soát ra vào thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận vân tay. Khoá cửa có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.

   Những ưu điểm trên đã giúp cho hệ thống kiểm soát cửa  ra vào được nhiều đơn vị chọn lựa sử dụng và được coi là không thể thiếu trong các khu công nghiệp, như khu văn phòng, khu chứa thành phẩm, khu nghiên cứu công nghệ…

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo