Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giới thiệu thiết bị kiểm soát ra vào tầm xa

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào tầm xa

   Bạn nghĩ xem, nếu văn phòng của mình được lắp đặt thiết bị kiểm soát tầm xa? Khi đi làm mọi người sẽ không mất thời gian ra quẹt thẻ vào đầu đọc để mở cửa, chỉ cần đi tới vùng cửa kiểm soát đầu đọc sẽ xác định và đọc thẻ của bạn. Ngoài việc thuận tiện cho nhân viên, khi khách hàng song bước với bạn vào văn phòng, gần tới nơi cửa sẽ tự động mở giúp cho văn phòng của bạn được hiện đại và quý đối tác, khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ của công ty bạn.

dau doc the tam xa

  Ngày nay sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào ở các văn phòng tại các thành phố lớn là nhu cầu tất yếu bới tính bảo mật, tiện lợi và hiện đại. Thiết bị kiểm soát cho bạn biết được số lượt truy cập của từng đối tượng, biết được đâu là hợp pháp đâu là bất hợp pháp. Sử dụng kiểm soát có thể kết hợp với chức năng chấm công cho công nhân viên trong văn phòng. Việc xử lý dữ liệu được tổng hợp trên phần mềm chấm công. Thuận tiện cho bộ phận nhân sự tính công cho nhân viên.

Với nhiều tính năng và hiệu quả thiết thực từ thiết bị kiểm soát cửa ra vào đã giúp cho các văn phòng trở lên hiện đại. Cán bộ công nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng làm việc và tăng hiệu quả công việc.

Hình ảnh một số thiết bị đầu đọc thẻ tầm xa.

dau doc tam xa

thiết bị đọc thẻ tam xa

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo