Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giới thiệu phần mềm chấm công Tiếng Việt Wise Eye On39

      Máy chấm công hiện nay đã và đang được nhiều đơn vị trong và ngoài nước sử dụng bởi hiệu quả của nó đem lại rất lớn. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, việc chấm công và quản lý thời gian làm việc được tự động hoá, đơn giản và nhanh chóng thông qua máy chấm công. Tích hợp nhiều hình thức chấm công như sử dụng khuôn mặt, vân tay, thẻ cảm ứng hoặc mật mã giúp cho việc chấm công được đa dạng, bảo mật và phù hợp với đặc thù của nhiều đơn vị.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công của nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên đều dựa trên nguyên lý chung là đều ghi nhận thời gian. Giữa các máy có sự khác nhau về giao diện, bộ nhớ và hình thức xác nhận mỗi sự kiện. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng chọn loại máy chấm công nào phù hợp cho đơn vị mình. Mỗi một thương hiệu máy chấm công lại có những phần mềm khác nhau. Khi về Việt Nam, các thiết bị chấm công sẽ được tích hợp vào các phần mềm quản lý chấm công trong nước thông qua SDK của mỗi loại thiết bị. Một trong những phần mềm sử dụng ổn định với nhiều chức năng được các doanh nghiệp ưa thích đó là phầm mềm chấm công Wise Eye On 39:

phần mềm chấm công wise eye On39

Được coi là phần mềm dễ sử dụng và đầy đủ tính năng nhất hiện nay, với giao diện dễ sử dụng, các chức năng được phân ra rõ ràng, giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo. Phần mềm cho phép lưu trữ dữ liệu trên Access và SQL Server. Báo cáo đa dạng phù hợp với yêu cầu của nhiều đơn vị. Dưới đây là hình ảnh chi tiết của từng chức năng trên phần mềm

Các chức năng khai báo chính

Mục khai báo các thông tin chung

Trong mục Dữ liệu này người quản trị có thể khai báo các thông tin ban đầu như 

Thông tin công ty

Thông tin các phòng ban

Khai báo các chức danh trong đơn vị

Khai báo các ngày lễ

Khai báo và quản lý các thông tin nhân viên

Phân quyền người dùng phần mềm

Có thể thấy các chức năng được phân ra một cách rõ ràng, kết hợp với các biểu tượng giúp người dùng hiểu rõ hơn từng tính năng.

Khao báo máy chấm công

Chức năng khai báo máy chấm công

Mục khai báo máy chấm công là một trong những mục quan trọng và thường được người quản trị sử dụng. Ngoài các tính năng khai báo thông tin máy chấm công còn có những tiện ích vô cùng quan trọng khác đó là Tải dữ liệu vân tay từ thiết bị về phần mềm nhằm mục đích đảm bảo vân tay của người dùng. Trong trường hợp có nhiều máy chấm công hoặc máy chấm công cũ hỏng cần thay thế có thể lấy dữ liệu vân tay, thẻ từ, mật mã từ phần mềm rồi sử dụng tính năng Tải nhân viên xuống máy chấm công giúp cho việc chấm công được diễn ra thuận lợi, bảo toàn dữ liệu và tiết kiệm thời gian không phải đăng ký lại dấu vân tay

Cài đặt ca

Cài đặt các tính năng cần thiết

Mục cài đặt chấm công cho phép khai báo ca làm việc, lịch trình và sắp xếp lịch trình làm việc cho nhân viên. Các thông số, ký hiệu của mỗi ca được phân rõ ràng.

Chấm công báo biểu

Chấm công và báo biểu

Mục chấm công và xuất các báo biểu sau khi dữ liệu được tổng hợp và tự động tính toán. Mục báo biểu với nhiều loại báo cáo giúp cho người quản lý có thể in các báo cáo cần thiết cho đơn vị của mình

Nhập tên nhân viên từ excel

Các tiện ích khác

Ngoài ra còn có chức năng cho phép thao tác các tiên ích khác như nhập danh sách nhân viên với số lượng nhân viên lớn từ file excel vào phần mềm giúp cho việc khai báo nhân viên được thao tác một cách nhanh chóng.

Là phần mềm thông minh và thân thiện với người dùng Wise Eye On 39 được đánh giá là phần mềm tốt nhất hiện nay. Hầu hết các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay đã được tích hợp với phần mềm này.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo