Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giới thiệu một số máy chấm công chính hãng dành cho khu công nghiệp

Hiện tại bạn đang có một nhà máy, xí nghiệp với số lượng công nhân rất lớn khoảng vài nghìn nhân viên và bạn không biết phải làm cách nào để quản lý hết tất cả các nhân viên đó tránh việc đi làm muộn, về sớm hay nghỉ làm mà bạn không thể kiểm soát? Bạn đang tìm kiếm xem có công cụ, thiết bị nào có thể đáp ứng được vấn đề mà bạn đang đau đầu vì nó. Mangotech là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chấm công tính lương giới thiệu một số máy chấm công kết hợp phần mềm dành cho khu công nghiệp dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

1. Máy chấm công Ronald Jack Iclock 660

Iclock 660 sử dụng một thuật toán tiên tiến cho độ tin cậy, tốc độ và độ chính xác tuyệt vời. Chiếc máy chấm công này được trang bị cảm biến dấu vân tay quang học ,màn hình 3 “TFT” hiển thị thêm thông tin một cách sống động, tốc độ sử lý cao: hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh thông tin người dùng. Máy được trang bị camera có thể chụp ghi lại hình ảnh của người sử dụng thiết bị. Ngoài ra, kết nối chuẩn TCP / IP đảm bảo việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối và máy tính có thể dễ dàng thực hiện trong vòng vài giây.

Ưu điểm:
– Sử dụng vân tay tiện lợi tiết kiệm chi phí đầu tư
– Bảo mật cao: không chấm công dùm được.
– Phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công, …. được xuất ra file excel để tính lương……
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Iclock 660 được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng ưu ái lựa chọn bởi sự tiện ích, hiện đại và tính chuyên nghiệp của nó.
– Dung lượng bộ nhớ lớn, lưu trữ được số lượng thong tin nhân viên lớn. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể sử dụng được . Xuất xứ : Malaysia
– Mắt đọc: Tốc độ mắt đọc nhanh ,hỗ trợ quẹt thẻ giúp đẩy nhanh tốc độ chấm công,kể cả những nhà máy xí nghiệp có ngàn nhân công, giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc gần giờ làm, để đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả

2. Máy chấm công bằn thẻ từ Promag TR515

Là thiết bị đọc thẻ cảm ứng tốt nhất hiện nay, với tốc độ đọc thẻ nhanh chóng ~1s,  thiết kế bền đẹp, chắc chắn, không giới hạn dung lượng user và lưu trữ được 8200 bản ghi. Thiết bị được kết nối với máy tính thông qua giao thức RS232 và RS485 cho phép kết nối ở khoảng cách xa. Tr 515 được sử dụng cho việc quản lý chấm công bằng thẻ cho công nhân viên tại các nhà máy, khu công nghiệp…

3. Máy chấm công Ronald Jack Iclock 260

Máy chấm công vân tay Iclock 260 được rất nhiều các khu công nghiệp và những doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng với ưu điểm nổi trội là thực hiện chấm công nhanh với tốc độ dưới 1 giây cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ và chấm công vân tay, bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác nhận thông tin của nhân viên. Hình thức chấm công này thích hợp với hầu hết các công ty lớn nhỏ, kể cả các công ty có hơn 1.000 nhân viên hoạt động với từ 2 – 3 ca làm việc mỗi ngày. Số lượng nhân viên đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện nhanh chóng và chính xác nên sản phẩm sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý công ty.

Ở trên là những dòng máy chấm công chuyên sử dụng cho các khu công nghiệp mà Mangotech muốn giới thiệu đến các bạn. Để được tư vấn và chọn lựa 1 chiếc máy chấm công chính hãng phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất thì hãy hệ hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình cho bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo