Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp quẹt thẻ từ thang máy tối ưu nhất hiện nay

Giải pháp quẹt thẻ từ thang máy tối ưu nhất hiện nay

    Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ hiện nay là một nhu cầu cần thiết tại mỗi nhà cao tầng hay tại những nhà dân có nhiều tầng cho thuê. Nhằm mục đích phân rõ việc đi lại từng tầng giúp cho vấn đề gọi nhầm thang hoặc đi nhầm tầng được quản lý triệt để. Việc yêu cầu riêng tư từng tầng được tôn trọng và tuân thủ. Kiểm soát thang máy một phần giúp làm tăng thêm nếp sống văn minh trong các cao ốc văn phòng, nhà chung cư hiện nay.

  Mangotech xin gửi tới quý khách hàng một số giải pháp kiểm soát thang máy để quý khách hiểu phần nào về nguyên lý và áp dụng vào nhu cầu thực tế của mình.

*Giải pháp quản lý bằng thẻ bên trong thang máy

– Bên trong thang máy, bình thường các nút gọi chọn tầng thang máy sẽ ngắt( mỗi phím nhấn sẽ được kết lối với 1 relay của hệ thống kiểm soát thang máy).
– Khi người dùng muốn dùng thang máy thì phải quẹt thẻ lên thiết bị kiểm soát thang máy bên trong cabin thang máy và nhấn nút chọn tầng( chỉ nhấn được những tầng đã được phân quyền).
– Thời gian chờ người dùng nhấn gọi tầng có thể thay đổi được, hết thời gian này người dùng phải quẹt thể lại 1 lần nữa mới có thể nhấn chọn tầng.

*Giải pháp quản lý thang máy cả trong cabin lẫn nút gọi thang máy bên ngoài.

Kiểm soát thang máy ngoài cửa thang

– Tương tự như hệ thống kiểm soát thang máy bên trong cabin.
– Bổ xung thêm trạng thái phải có thẻ mới được phép gọi thang máy.
– Ở mỗi cửa chờ thang máy lắp 1 đầu đọc thẻ, với những người được phép sử dụng thang máy đó sẽ quẹt thẻ lên đầu đọc mới có thể nhấn nút gọi thang, nếu không có thẻ được phép sử dụng thang máy đó thì không thể gọi thang máy được.
– Sau khi vào được thang máy người dùng làm các thao tác tương tự như giải pháp quản lý bên trong cabin( quẹt thẻ đi thang máy lên đầu đọc trong cabin và nhấn nút đi tầng đã được phân quyền).
– Tránh được những trường hợp không có thẻ được phân quyền nhưng vẫn gọi thang máy, làm những người sử dụng thang máy hợp lễ phải chờ thang.

   Để hiểu thêm chi tiết về hệ thống kiểm soát thang máy quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sát với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo