Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp quản lý ăn ca trong các doanh nghiệp hiện nay

Giải pháp quản lý ăn ca trong các doanh nghiệp hiện nay

     Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước được xây dựng tại nước ta. Mỗi doanh nghiệp thu hút hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn lao động. Với lượng lao động đông kéo theo việc quản lý ăn ca là một bài toán khó. Việc làm theeo nào để chuẩn bị đầy đủ xuất ăn cho công nhân không bị thừa, không bị thiếu trong mỗi ca. Đồng thời quản lý số lần ăn ca của mỗi công nhân, đếm số lượt ăn trong mỗi ca và quản lý sao cho tình trạng công nhân ăn ca nhiều lần. 

Những vấn đề đó khiến cho mỗi doanh nghiệp phải tìm cho mình một giải pháp quản lý xuất ăn một cách khoa học, chính xác và nhanh chóng. Cần quản lý ngay từ việc chuẩn bị số lượng xuất ăn, quản lý số lượt ăn của mỗi công nhân một cách chính xác, khoa học. Giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn được đảm bảo cả chất lượng và số lượng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng tiền ăn mỗi năm.

giải pháp quản lý ăn ca

 

Đảm bảo xuất ăn đầy đủ là góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững

   Công ty Cổ Phần Mangotech được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào và cung cấp các phần mềm quản lý thông minh cho các đơn vị, doanh nghiệp. Trong đó lĩnh vực quản lý ăn ca được Mangotech đặc biệt chú trọng bởi nhu cầu và sự cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Việc tư vấn, triển khai hệ thống ăn ca cho mỗi doanh nghiệp được Mangotech khảo sát và lấy yêu cầu thực tế sao cho xây dựng giải pháp được hiệu quả và sát với yêu cầu của mỗi đơn vị nhất.

ăn ca

Công nhân xếp hàng nhận xuất ăn

Kết hợp máy chấm công vân tay hoặc thẻ cảm ứng được dùng cho việc quản lý ăn ca là một giải pháp thông minh, hiệu quả. Cùng với đó là phần mềm quản lý ăn ca được xây dựng một cách chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý khâu chuẩn bị và số lượng xuất ăn mỗi ca, biết được lượng ăn ca mỗi ngày của công nhân dao động trong khoảng bao nhiêu xuất, từ đó có hình thức điều chỉnh sao cho phù hợp.

mua-may-cham-cong-van-tay-2324

Máy chấm công được sử dụng rộng rãi trong giải pháp ăn ca

Việc quản lý ăn ca được coi là một trong những vấn đề quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới người lao động và chất lượng làm việc của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần tìm giải pháp ăn ca sao cho phù hợp nhất với đơn vị mình.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo