Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào cho cửa kính cường lực

Giải pháp lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào

cho cửa kính cường lực

   Cửa ra vào ngày nay không chỉ đơn thuần là cửa gỗ, cửa sắt hay cửa khung nhôm kết hợp kính. Công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại cửa với những chật liệu cửa khác nhau. Đặc biệt trong số đó có cửa được sử dụng 100% là kính cường lực. Kính cường lực là loại kính đã được tôi luyện rất chắc chắn, tuy nhiên chỉ cần một vật nhọn tác động lực đủ lớn sẽ khiến kính bị võ tan thành những mảnh nhỏ li ti. 

   Nói vậy không phải là kinh cường lực không được sử dụng, ngược lại nó được sử dụng rất nhiều hiện nay. Phổ biến tại các cửa của cửa hàng, tòa nhà, văn phòng và hộ dân. Việc lắp đặt khóa cửa trên cửa kính sẽ khó khăn hơn trên các chất liệu khác. Tuy nhiên, Mangotech chúng tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp lắp khóa cửa cho cửa kính cường lực. 

15049814_719265261576133_684512630_n

   Nói về khóa, có rất nhiều loại khóa cửa hiện nay được sản xuất dành riêng cho cửa kính, như: Khóa điện tử mở bằng chìa cơ, khóa vân tay hay khóa thẻ từ. Ngoài ra còn một loại khóa khác đó là khóa điện từ sử dụng đầu đọc kiểm soát ra vào bằng các hình thức: Khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã.

Về khóa điện tử, có nhiều loại. Khóa thường được kết hợp mở bằng chìa cơ truyền thống và hình thức mở bằng thẻ từ, mật mã, thuận tiện cho việc ra vào và độ bảo mật cao hơn, đảm bảo an ninh cho căn nhà của mình hơn. Khóa điện từ lắp thường được gá vào cạnh tiếp giáp giữa hai cánh kính hoặc cạnh cánh kính với khung cửa. Thiết bị lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. Loại khóa này thường không được kết nối với máy tính, tuy nhiên có một số loại được tích hợp với smartphone thuận tiện cho người dùng.

14996563_719265271576132_1000207440_n

Về hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng khóa riêng và đầu đọc kiểm soát riêng hiện đang được nhiều văn phòng, cơ quan, công ty sử dụng cho việc ra vào. Bởi không chỉ đóng vai trò là khóa cửa đơn thuần. Hệ thống kiểm soát cửa này còn kết hợp cho việc quản lý, giám sát chi tiết từng đối tượng ra vào văn phòng. Đặc biệt dữ liệu đó còn được thu thập lại trên database của phần mềm phục vụ cho việc chấm công cho công nhân viên hàng ngày.

thiet-bi-kiem-soat-suprema

Xét về hình thức mở cửa thì thiết bị kiểm soát cửa ra vào có nhiều hình thức hơn bởi không chỉ vân tay, thẻ, mật mã mà còn có cả khuôn mặt. Giúp cho việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ và bảo mật hơn. Ngoài ra hệ thống kiểm soát cửa còn có thể kết hợp cho các trường hợp như báo động: báo cháy, báo trộm, camera….

mo_cua_bang_smartphone_mangotech

Thiết bị hiện đại + giải pháp thông minh giúp cho việc kiểm soát cửa ra vào ngày càng được bảo mật và an tâm mỗi khi đi ra ngoài hoặc công tác xa. Tầm quan trọng của khóa thực sự lớn cho mỗi cơ quan, công ty và gia đình vì: ” Xây nhà kiên cố không bằng một lỗ khóa con con “. Chúc khách hàng ngủ ngon và an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mangotech cung cấp.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo