Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa kết hợp khóa điện tử an toàn hiện đại

       Ở thời điểm cuối năm, nhất là giai đoạn gần tết thì tình trạng trộm cắp gia tăng nhiều, chỉ cần an ninh lỏng lẻo, mất cảnh giác là cơ hội để bọn trộm hoành hành, ở những khu văn phòng công ty, những giấy tờ sổ sách quan trọng mà bị kẻ xấu đánh cắp thì rất là nguy hiểm. Chính vì vậy, Mangotech chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một giải pháp an toàn và hiện đại đó là lắp đặt hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào kết hợp với khóa cửa điện tử.

he-thong-cham-cham-kiem-soat-cua

Đối với khu văn phòng, việc chấm công tính lương là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, có thể do đặc thù công việc của từng đơn vị mà yêu cầu kiểm soát được người ra vào trong công ty. Trên thì trường hiện nay có rất nhiều dòng máy có thể vừa chấm công vừa kết hợp kiểm soát cửa, nhưng mẫu máy được dân văn phòng ưa chuộng nhất vẫn là máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack F18.   

Ronald Jack F18 được xuất xứ Maylaysia, máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt. Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt.

Để kiểm soát ra vào, thiết bị chấm công Ronald Jack F18 được kết hợp với một bộ khóa chốt (đối với cửa kính) hay khóa hút ( với cửa gỗ, nhôm…), một đầu đọc phụ FR1200 và một công tắc điều khiển từ xa để ở vị trí lễ tân tiện dụng khi có khách vãng lai đến, nếu quý khách hàng có nhu cầu thì dùng thêm một bộ lưu điện USP dự phòng có thể lưu được từ 6-8 tiếng khi mất điện. Và cuối cùng hệ thống sẽ được kết nối với một chiếc máy tính có cài phầm mềm để xem được thời gian ra vào của nhân viên, thời gian chấm công, đi sớm về muộn…

Một nhược điểm của hệ thống chấm công kiểm soát ra vào trên là khi mất điện thì khóa chốt (hay khóa hút) sẽ tự động mở, nếu có dùng bộ lưu điện thì chỉ được dùng được tầm 6-8 tiếng rất không an toàn sau giờ làm việc khi nhân viên đã về hết. Bình thường khi ra về, người quản lý sẽ phải dùng thêm chiếc khóa cơ để khóa cửa nhằm đảm bảo an ninh hơn, nhưng có một bất tiện là nếu bị quên chìa khóa ở nhà khi đến công ty thì sẽ không mở được cửa vào văn phòng. Vì vậy giải pháp của Mangotech là lắp đặt thêm chiếc khóa cửa điện tử kết hợp với hệ thống chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp cho văn phòng bạn an toàn và sang trọng hơn.

khoa-cua-dien-tu

 

Trên thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều các mẫu khóa điện tử của nhiều thương hiệu lớn như: Adel, Samsung, Hune…Với nhiều tính năng kiểm soát tùy nhu cầu các bạn có thẻ chọn: Khóa cửa bằng vâ tay, khóa cửa thẻ từ, mật mã, hay kết hợp cả 3. Chỉ với 1 thao táo chấm vân tay, quẹt thẻ hay nhập mật mã là có thể mở được khóa rât sang trọng và tiện lợi phải không nào. 

Trên đây là giải pháp lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào kết hợp khóa cửa điện tửMangotech đưa ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay cân được tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn một các tốt nhất!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo