Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp kiểm soát ra vào phân tầng thang máy bằng thẻ từ

       Bạn đang quản lý một tòa nhà? Bạn muốn kiểm soát thang máy để mỗi nhóm người chỉ có thể ra vào một số tầng nhất định trong tòa nhà. Hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Thiết bị này sẽ giúp bạn quản lý những người không phận sự ở từng tầng thì không thể vào được. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro và kẻ xấu đột nhập.
Ví dụ khi tòa nhà của bạn cho nhiều công ty khác nhau thuê lại ở các tầng khác nhau. Việc nhân viên có thể đi nhầm tầng hay những kẻ gian muốn đột nhập là việc có thể xảy ra. Chính vì vây, việc sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ giúp quản lý thang máy một cách dễ dàng hơn.

kiem-soat-thang-may-bang-the-3498

Hình thức hoạt động của hệ thống kiểm soát thang máy:
Mỗi nhân viên của công ty sẽ được phát cho một thẻ từ tương ứng với quyền được lên từng tầng của tòa nhà. Thẻ lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

Hình thức kiểm soát thang máy thường được sử dụng:
– Kiểm soát một nhóm tầng: Ví dụ, một tòa nhà có 7 tầng chủ nhà sử dụng 3 tầng, còn 4 tầng khác cho thuê thì việc kiểm soát theo nhóm tầng giúp chủ nhà có thể kiểm soát chỉ những thành viên trong gia đình mới có thể 3 tầng của gia đình.
– Kiểm soát phân tầng: Ví dụ, tòa nhà có 7 tầng sẽ có 7 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường có giá cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn.
Ngoài phương pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ từ thì còn có phương pháp thường được sử dụng khác là kiểm soát thang máy bằng vân tay. Phương pháp kiểm soát bằng vân tay sẽ đảm bảo độ bảo mật cao hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy ở nhiều tòa nhà. Mangotech chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ lắp đặt và bảo hành của chúng tôi. Hãy liên hệ với Mangotech sớm nhất để có những ưu đãi dành cho bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo