Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM

   Công ty CP Mangotech trân trọng gửi tới Quý đối tác những tư vấn về một hệ thống kiểm soát ra vào đơn giản, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất hiện nay. Hy vọng quý khách có được thêm một vài phương án để tư vấn tới khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và nắm bắt tất cả cơ hội để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Hệ thống kiểm soát ra vào đơn giản và hiệu quả nhất sẽ bao gồm các thiết bị như sau:

1. Cổng Flaper barie (IN/OUT ACCESS CONTROL):

        Kiểm soát ra vào bằng Flap Barier được kết hợp với một thiết bị quẹt thẻ từ. Ở trạng thái bình thường hệ thống  sẽ ngăn chặn việc mọi người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người đến làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký với bảo vệ và được cấp một chiếc một chiếc thẻ khách dùng để ra vào tòa nhà.. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính qua đó những thông tin ra vào của người truy nhập vào khu vực được quản lý kiểm soát vào ra chặt chẽ. Các thông tin dữ liệu này giúp người dùng có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp  với đầu đọc thẻ từ dùng để quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp

kiem-soat-ra-vao-bang-cong-xoay-e1471342716805-min

2. Hệ thống Barier kết hợp với phần mềm quản lý bãi gửi xe

bai-gui-xe-thong-minh-hinh-1-min

 Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe bao gồm:

– Thiết bị đọc thẻ từ

– Barrie tự động

– Cabin bảo vệ

– Camera chụp ảnh biển số xe tự động

– Máy tính kết nối mạng LAN và máy in hóa đơn

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát bãi đậu xe:

Các phương tiện ra vào sẽ được cấp phát thẻ từ tương ứng cho từng đối tượng (thẻ cho chủ thuê bao, thẻ cho khách vãng lai…) dùng để ra vào tại tòa nhà.

 3. Thẻ từ  (PROXIMITY CARD, ISO STANDAR, EM 125 KHz ,ATM ):

      Sẽ chọn loại thẻ Thẻ Proximity tiêu chuẩn ISO độ dầy 0.76mm (Chiếc thẻ này dùng để ra vào & gửi xe, và có thể rút tiền tại cây ATM của ). Chip RFID được tích hợp sẵn trong thẻ rất nhỏ. Thông tin có thể in trực tiếp lên mặt thẻ. Thẻ này có độ bền cao từ 4-5 năm, loại thẻ này có thể mua từ nhiều nhà cung cấp thẻ tại Việt nam.

 

the-giao-thong-cong-cong-t-money-min

 Trình bày về giải pháp quản lý ra vào bằng thẻ từ kết hợp thẻ ATM ra vào dành cho tòa nhà :

– Với mỗi CBCNV làm việc tại tòa nhà sẽ được cấp mỗi người một thẻ cảm ứng Proximity  (được in theo Form mẫu của đơn vị quy định), trong mỗi thẻ từ đều có một mã số, mỗi mã số tương ứng với một CBCNV đang làm việc tại đơn vị. Hàng ngày CBCNV ra vào  khu vực kiểm soát đều phải xác nhận ra vào thông qua đầu đọc thẻ để ra vào & gửi xe tại tòa nhà).

– Khi mỗi cán bộ công nhân viên đến làm việc gửi xe dưới tầng hầm và quẹt qua thiết bị đầu đọc quẹt thẻ kết hợp với Barier tự động

– Chiếc thẻ đa năng này dùng để gửi xe và ra vào khu vực sảnh tòa nhà có lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng flap barier và là thẻ rút tiền tại các cây  ATM của ngân hàng bạn muốn giao dịch.

– Khi cán bộ nào bị mất thẻ thì báo ngay cho bộ phận quản lý để được đăng ký và cấp lại thẻ mới .Để tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ tại tòa nhà.

            Một giải pháp quản lý tập trung đơn giản và hiệu quả khi chúng ta sử dụng những tính năng hữu ích từ chiếc thẻ từ bằng công nghệ RFID kết hợp với dãi từ được mã hóa trên chiếc thẻ  để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như : Kiểm soát ra vào kết hợp chấm công , ve gửi xe hay thẻ rút tiền ATM, thật là tiện lợi khi công nghệ phát triển.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo