Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp chấm công cho ngân hàng

Giải pháp chấm công cho ngân hàng 

   Ngân hàng là một tổ chức tài chính và trung gian tài chính chấp nhận tiền gửi và định kênh những tiền gửi đó vào các hoạt động cho vay trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các thị trường vốn. Là nơi kết nối giữa khách hàng có thặng dư vốn và khách hàng có thâm hụt vốn.

   Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều các ngân hàng được thành lập, trong đó có ngân hàng trực thuộc nhà nước, cổ phần nhà nước – tư nhân, tư nhân – tư nhân, tư nhân – quốc tế… Mỗi ngân hàng có hàng chục đến hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc và cả thế giới.

cham cong ngan hang

  Với tổ chức đa chi nhánh đòi hòi cần nhiều nhân sự, vì vậy việc quản lý nhân sự sao cho tối ưu, hiệu quả luôn là vấn đề hàng đầu cho việc duy trì, vận hành và phát triển hệ thống ngân hàng. Việc quản lý chấm công – tính lương cho cán bộ công nhân viên là một việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế giải pháp quản lý chấm công trong ngân hàng luôn được ban lãnh đạo ưu tiên và tìm hướng quản lý tốt nhất. Mỗi chi nhánh của ngân hàng thường dao động từ 10- 30 nhân viên, để quản lý độc lập cho mỗi đơn vị sẽ tốn nguồn nhân lực phục vụ cho việc đó, trong đó khối lượng nhân sự mỗi chi nhánh không đáng kể và việc quản lý chấm công như vậy không được chính xác và tập chung.

Một thế mạnh của các ngân hàng hiện nay là có hệ thống internet riêng biệt ( INTERNET AREA BANK  ), chính vì thế việc sử dụng máy chấm công với hình thức quản lý đa điểm được ứng dụng và hoạt động một cách tích cực và hiệu quả cao. Mỗi chi nhánh sẽ lắp số lượng máy chấm công vân tay vừa đủ để quản lý nhân sự tại điểm đó, sau đó được kết nối với internet và quản lý dữ liệu chấm công ở mỗi chi nhánh sẽ được quản lý trên phần mềm tại trung tâm chính

Công ty Cổ Phần Mangotech là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh, chấm công – kiểm soát. Nghiên cứu, tư vấn giải pháp dựa trên nhu cầu và ứng dụng thực tế của từng khách hàng. Việc khảo sát phân tích mô hình hoạt động của từng đơn vị giúp cho việc sử dụng hệ thống chấm công được tối ưu, nâng cao hiệu suất và hiệu quả của hệ thống đem lại.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo