Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Đơn vị lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào uy tín giá rẻ tại Hà Nội

       Như chúng ta đã biết vấn đề an ninh và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. Máy chấm công hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp phục vụ việc giám sát kỳ luật giờ giấc, tự động hóa nhiệm vụ chấm công tuy nhiên với sự kết hợp hoàn hảo giữa việc chấm công và kiểm soát vào ra đã tạo ra thế hệ mới máy chấm công kiểm soát ra vào mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ cho doanh nghiệp và hơn hết là tạo dựng cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách với khách hàng.

         Máy chấm công kiểm soát cửa là thiết bị tích hợp đa tính năng hiện đại. Thiết bị hiện nay được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, văn phòng công ty với chức năng kiểm soát cửa ra vào, thiết bị được kết nối với khóa cửa cho phép quản lý lưu lượng người ra vào.
Máy chấm công kiểm soát ra vào cho phép xác nhận thông qua khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã hoặc kết hợp các tính năng. Dữ liệu được lưu trữ và truyền về phần mềm giúp cho việc giám sát ra vào được tối ưu. Dữ liệu ra vào đó đồng thời được xử lý để sử dụng vào công tác chấm công cho nhân viên. Với tính năng hiện đại, thiết bị đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, thiết bị thực sự đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.

he-thong-kiem-soat-ra-vao-an-toan

Ngoài ra, Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo trộm, giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất. Tại các nơi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.
Với nhiều thương hiệu hệ thống kiếm soát ra vào như : RonaldJack, Virdi, Soyal…. Đều cung cấp các chức năng cơ bản của một thiết bị kiểm soát cửa vào ra với các loại hiện đại nhất hiện nay. Công ty Mangotech là một trong những đơn vị cung cấp, tư vấn, triển khai hệ thống kiểm soát hàng đầu. Với các thiết bị chính hãng, giá thành tốt nhất, Mangotech mang tới cho khách hàng sự an tâm, chất lượng từ hệ thống và giải pháp quản lý tốt nhất.

        Hiện trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều loại máy chấm công kiểm soát cửa ra vào hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp, có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu xâm nhập vào công ty với những hành vi bất minh. Vì vậy, đề phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra bạn nên lựa chọn hệ thống kiểm soát chính hãng bằng cách đến với Mangotech – một đơn vị chuyên máy chấm công kiểm soát vào ra chính hãng uy tín tại Hà Nội để có những lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo