Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Đổ xô mua máy chấm công giá rẻ mới nhất năm 2020

Đổ xô mua máy chấm công giá rẻ mới nhất năm 2020

   Sau dịch bệnh covit-19 các nhà quản lý đổ xô đi Mua máy chấm công để quản lý việc chấm công cho công nhân viên chặt chẽ hơn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng và quản lý tối ưu nhất việc trả lương cho nhân viên

   Ảnh hưởng của dịch bệnh 6 tháng đầu năm đã khiến cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước nói riêng gặp khó khăn trong kinh doanh. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp về tài chính mà còn khiến nhân lực của công ty bị ảnh hưởng.

 

   Một lượng lớn nhân viên cũ phải nghỉ việc hoặc công ty phải trả lương để giữ chân nhân viên có kinh nghiệm, đồng nghĩa công ty phải chịu lỗ nặng nề.Kết thúc dịch bệnh thì công việc cũng chưa được như mong đợi và nhân viên vẫn trong trạng thái làm việc kiểu “ tránh dịch” chưa tập trung tối đa cho công việc.

  Sử dụng máy chấm công được coi là giải pháp quản lý nhân viên một cách chặt chẽ nhất và tiết kiệm nhất. Nhân viên tới làm việc bắt buộc phải chấm công tại nơi lắp đặt máy chấm công để xác nhận giờ làm.

  Để giúp người quản lý mua máy chấm công chính hãng mà giá lại rẻ, Mangotech chúng tôi cung cấp nhiều loại máy khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Sao cho vừa hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí.

  Nếu doanh nghiệp có số lượng nhân sự dưới 50 người thì có thể dùng máy chấm công giá rẻ Ronald Jack RJ2200. Dung lượng vân tay chứa tối đa 2000 mẫu vân tay và 50,000 bản ghi chấm công. Máy có độ bền cao, tốc độ xác nhận vân tay và truyền tải dữ liệu về phần mềm một cách nhanh chóng, đầy đủ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2200

   Doanh nghiệp có nhân sự khoảng 500 đến 3000 người có thể dùng máy chấm công vân tay Iclock 260/ID công suất vân tay cao và tốc độ chấm vân tay siêu chính xác ngay cả khi vân tay bị ướt. Máy đang nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng nhất hiện nay.

Đặc biệt với các doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn và dàn trải ở các địa điểm khác nhau thì có thể chọn lựa loại máy chấm công có dung lượng siêu lớn như máy chấm công ZKTeco G2 có dung lượng vân tay từ 20.000 đến 50.000 mẫu vân tay và 500.000 sự kiện chấm công. Một dung lượng lưu trữ lớn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

   Khi mua hàng tại Mangotech quý khách hàng được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp, tuỳ theo nhu cầu cần quản lý mà chúng tôi tư vấn khách hàng dùng thiết bị nào cho phù hợp và dùng phần mềm nào cho hiệu quả. Sau khi mua hàng ngoài việc được Mangotech lắp đặt miễn phí còn được hướng dẫn sử dụng chi tiết tới khi người quản lý thành thạo. Hết thời gian bảo hành Mangotech còn hỗ trợ miễn phí khách hàng 6 tháng nếu qua teamview hoặc điện thoại nếu có thắc mắc. Sửa chữa máy chấm công còn được giá rẻ nếu sửa tại trung tâm sửa chữa của Mangotech ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Mua máy chấm công đã rẻ lại còn được tặng kèm phần mềm chấm công bản quyền phiên bản tiếng Việt cùng với lắp đặt miễn phí thì chỉ có ở Mangotech.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo