Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Diễn biến trưởng công an TP Phủ Lý bị bắn thông qua camera quan sát

Diễn biến trưởng công an TP Phủ Lý bị bắn thông qua camera quan sát

  Thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam, đêm ngày 14/12 vào khoảng 22h45 xảy ra một vụ nổ súng ngay tại nhà riêng của trưởng công an thành phố Phủ Lý. Vụ việc diễn ra nhanh chóng và gây hoang mang cho dư luận.

  Theo lời anh Tùng kể: “ Khi tôi đang cùng thành viên trong gia đình ngồi xem ti vi thì nghe thấy tiếng lạch cạch ngoài cửa. Tôi đứng dậy lại gần thì nhìn không rõ người, chỉ thấy thấp thoáng bóng người và bất chợt một nòng súng chĩa qua cánh cửa sắt nhằm thẳng tôi rồi bắn. Theo phản xa tôi né sang một bên thì đạn bắn xượt qua tay và đi thằng qua hai lớp kính bên trong nhà khiến kính vỡ choang”.

   Được biết nhà Trung tá Trung chưa sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào vì thế chưa có tính năng báo động khi vào vùng hồng ngoại đặt trước cửa. Trung tá Tùng sống hòa đồng với mọi người và được đồng nghiệp cơ quan yêu mến. Anh từng giữ chức vụ trong đội cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố Phủ Lý. Đã tham gia rất nhiều vụ buôn bán ma túy nguy hiểm có quy mô ở thành phố.

nha-truong-cong-a-phu-ly

trước cửa nhà anh Tùng sau hôm bị bắn

   Phủ Lý là thành phố của Hà Nam, có nhiều tuyến đường trọng yếu của ca nước chạy qua như đường quốc lộ 1A Bắc – Nam, đường cao tốc và nhiều khu công nghiệp xunh quanh. Là nơi tập chung nhiều người trong và ngoài tỉnh tới cư trú và làm ăn.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ và truy tìm đối tượng. Một thông tin quan trọng được hé lộ thông qua camera quan sát nhà hàng xóm đã phát hiện được đối tượng ám sát trưởng Công An TP Phủ lý có hai tên và di chuyển trên chiếc xe máy.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo