Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Cung cấp thiết bị đọc thẻ cho công ty CP địa ốc và xây dựng SSG2

Cung cấp thiết bị đọc thẻ cho công ty CP địa ốc và xây dựng SSG2

   Là thành viên thuộc Group SSGGroup, công ty SSG2 là đơn vị chuyên trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường, bất động sản và trang thiết bị nội ngoại thất trang trí. Theo tiêu chí cũng như mục tiêu chung là lấy bất động sản làm nòng cốt, hướng tới dự án quy hoạch khu – cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với đầy đủ tiện nghi, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, hiện đại.

AR-725E

Thiết bị đọc thẻ Soyal AR-725E là sự lựa chọn phù hợp

   Với mục tiêu rõ ràng, hoạch định đúng đắn, SSG2 hướng tới sản phẩm cho khách hàng một cách hoàn thiện và hiện đại. Vừa qua, nhằm nâng cao chất lượng sống và đảm bảo an ninh cho khu dân cư. Được sự tư vấn và cung cấp giải pháp cũng như thiết bị phù hợp cho tòa nhà của công ty Cổ Phần Mangotech. SSG2 đã có kế hoạch và triển khai hệ thống kiểm soát thang máy cho các khu nhà ở cao tầng. Với mục đích hiện đại hóa cuộc sống và nâng cao ý thức cũng như sử dụng, bảo vệ tài sản chung của tòa nhà. Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được triển khai và đưa vào hoạt động.

he-thong-kiem-soat-thang-may-124329

Hướng dẫn người dân sử dụng thang máy một cách hợp lý

   Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ đã đem lại hiệu quả cao cho các khu nhà cao tầng. Việc đi lại trở lên dễ dàng hơn, loại bỏ tình trạng ấn gọi thang nhưng không sử dụng, gây mất thời gian và ảnh hưởng chất lượng thang. Mỗi gia đình trong tòa nhà sẽ được cấp 4-5 thẻ từ thang máy. Muốn sử dụng thang máy, người dùng bắt buộc phải quẹt thẻ vào thiết bị đọc thẻ, sau đó mới được phép gọi thang cần đi như ý muốn.

   Sử dụng thẻ từ để ra vào thang máy không chỉ giúp cho người dùng thấy thỏa mái, dễ chịu, chuyên nghiệp mà còn hạn chế việc ra vào tòa nhà bất hợp pháp. Tránh được tình trạng phá hoại, trộm cắp đồ của người dân sống trong tòa nhà. Giúp cho cuộc sống mỗi tòa nhà nói chung và dân cư nói riêng trở lên văn minh, lịch sự và hiện đại hơn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo