Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Chia sẻ kinh nghiệm Lắp đặt Khóa Vân tay cổng nhà trọ

Chia sẻ kinh nghiệm Lắp đặt Khóa Vân tay cổng nhà trọ

   Nhu cầu thuê nhà và mua nhà ở các thành phố lớn luôn luôn nóng hổi bởi sự di cư về thành phố luôn luôn diễn ra. Có người mua được nhà đất, nhà chung cư nhưng có những người tạm thời phải ở nhà thuê. Chính vì vậy nhu cầu nhà cho thuê mọc lên rất nhiều trong các thành phố, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những nhà có điều kiện xây nhà cho thuê luôn quan tâm đến vấn đề đâu tiên đó là an ninh trong khu nhà trọ, bởi người ở người đi, người đến thuê,người đến chơi rất nhiều nên để đảm bảo an ninh và tài sản cho người thuê nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Khóa cổng vân tay cho nhà trọ là vấn đề được quan tâm nhất ngoài camera an ninh thì khóa cửa phải đảm bảo tránh trường hợp làm mất chìa hoặc sao chép chìa khóa như vậy ko a toàn chút nào. Nếu bỏ tiền ra thuê người chỉ trông nom vấn đề khóa cửa – an ninh thì lợi nhuận bị giảm sút. Chính vì vậy sử dụng khóa thông minh bằng vân tay hiện nay là giải pháp tối ưu tốt nhất cho các nhà trọ, nhà cho thuê.

Trên thị trường có nhiều loại khóa vân tay có thể dùng cho cửa nhà trọ. Tuy nhiên sử dụng loại nào cho an toàn, bảo mật thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là kinh nghiệm được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Đó là việc kết hợp thiết bị vân tay thông minh với khóa điện tử, tạo lên một hệ thống an toàn, bảo mật và hiện đại. Thường nhà trọ, nhà cho thuê được làm bằng cửa sắt, cửa inox nên đóng mở mở cửa thường 1 chiều kéo ra hoặc đẩy vào. Với thiết kế cửa vậy có 3 lựa chọn về khóa, tuy nhiên phải phụ thuộc vào kích thước mỗi cửa.

Đối với cửa sắt có độ rộng dưới 1m2 thì nên sử dụng khóa hút điện tử loại chịu lực 300kg là phù hợp vì kích thước cửa lớn trọng lượng cửa nặng kết hợp với lực đẩy sẽ làm tăng lực cản của khóa làm cho khóa dễ bị bung ra. Lựa chọn cho cửa lớn là khóa thả chốt hoặc khóa chốt ngang. Khi cấp điện khóa chốt sẽ thả chốt giữ cánh cửa lại, dù lực có lớn thế nào cũng ko thể đẩy cửa mở được.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH.JSC

0 Bình luận

Chat Zalo