Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào được lắp đặt tại hầu hết các toà nhà cũng như những văn phòng hay những nơi có nhu cầu quản lý chặt chẽ người ra vào.Thiết bị mà công ty cổ phần Mangotech giới thiệu đến quý khách hàng là thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào, thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng với tôc độ xử lý và thuật toán vân tay mới nhất sẽ là một thiết bị chấm công và bảo mật tốt nhất.Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào là sự phát triển mở rộng thêm chức năng của chiếc máy chấm công và một số phụ kiện đi kèm. Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế phân quyền quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể và thiết lập ca kíp và tham số chấm công.

So_do_dau_noi_f19_M

Dưới đây là một bộ chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào :

– Đầu đọc vân tay lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ….)
– Chốt điện. Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.
– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát
– Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..
– Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
– Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:
– Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit
– Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
– Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt thiết bị với giá tốt nhất : 0906 48 3636 – 0906.225.338

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo