Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Thẻ nhãn RFID UHF AD Dogbone chip Impinj M730

Liên Hệ

Mã: RFID UHF AD Dogbone.

Tóm tắt đặc tính chính :

  •  Tần số UHF 860 – 9260 Mhz
  •  Chip: Impinj M730
  •  Antenna size: 94x24mm
  •  Ứng dụng: giải chạy thể thao, sự kiện, logistics, automotive
  •  Tiêu chuẩn: RoHS, REACH

Product Description

Thẻ nhãn RFID UHF AD Dogbone chip Impinj M730

Giới thiệu:

         – Thẻ nhãn RFID UHF AD Dogbone chip Impinj M730** – công nghệ tiên tiến cho thế giới kỹ thuật số!

         – AD Dogbone® M700 Hiệu suất hoàn hảo cho môi trường đọc khắc nghiệt !

         – Tem RFID UHF Inlay AD Dogbone® M700 của Avery Dennison được thiết kế cho chuỗi cung ứng toàn cầu, lĩnh vực hậu cần và các ứng dụng tính giờ thể thao, giải chạy và sự kiện đông người.

         – Thẻ Inlay này hoạt động vượt trội nhờ được thiết kế tối ưu chuyên dụng trong môi trường khắt khe và trên các vật liệu khó gắn thẻ, do khả năng chịu đựng tốt của chúng chống lại hiệu ứng tách rời của vật liệu điện môi cao.

         – Thẻ UHF Inlay này được trang bị chip IC M730 của Impinj Chip IC đi kèm với bộ nhớ 128-bit EPC và cung cấp tính năng điều chỉnh RF thích ứng “autotune” nâng cao.

         – Ngoài ra, vi mạch có độ nhạy đọc và ghi được cải thiện, cho phép đọc hàng loạt nhanh hơn và chính xác hơn so với các thẻ inlay sử dụng chip Impinj R6 / R6-P. Chip IC M730 tương thích với tiêu chuẩn GS1 UHF Gen2v2 toàn cầu và có quyền riêng tư, chế độ cho phép ngăn ngừa mất mát và bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng.

         – Thẻ UHF Inlay AD Dogbone® M730 có kích thước 97 x 27 mm, được tối ưu hóa cho chuyển đổi rộng 100 mm / 4 inch và có sẵn ở các định dạng phân phối thẻ khô, ướt và giấy.

         – Giống như tất cả các sản phẩm thẻ RFID từ Avery Dennison, Thẻ inlay AD Dogbone® M730 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của ngành, như được xác nhận bởi Phòng thí nghiệm RFID tại Đại học Auburn:

         – Cơ quan thanh tra đã trao giải toàn diện đầu tiên cho Avery Dennison và chứng nhận ARC.

         – Impinj M730, một trong những chip RFID hàng đầu trên thị trường, được thiết kế để cung cấp hiệu suất đọc/ghi tối ưu, cho phép bạn theo dõi hàng hóa và sản phẩm của mình một cách chính xác và hiệu quả.

          – Với khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, chip này là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng như quản lý hàng hóa, theo dõi tài sản và nhiều hơn nữa.

          – Thẻ nhãn **RFID UHF AD Dogbone** với chip **Impinj M730** không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội, mà còn có độ bền cao.

Thông số kĩ thuật AD Dogbone® M700:

Hãy tận dụng công nghệ tiên tiến của Nhãn RFID UHF AD Dogbone chip Impinj M730 để nâng cao hiệu suất quản lý hàng hóa của bạn ngay hôm nay!

Chat Zalo