Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Thay thế chìa khoá cơ bằng kiểm soát ra vào hiện đại nhất hiện nay

       Sử dụng chìa khoá để khoá cửa ra vào, khoá tủ đồ, tủ két được sử dụng hầu hết ở cơ quan, văn phòng, nhà riêng…là giải pháp đảm bảo an ninh nói chung và tài sản nói riêng. Trước kia, việc khoá cửa đơn thuần chỉ bằng các loại khoá thông thường bằng cơ như khoá Việt Tiệp… Tuy nhiên việc kiểm soát cửa ra vào bằng các loại khoá thông thường nay không đảm bảo được an ninh một cách tối đa. 

khoa-cau-ngang-viet-tiep-cn05206-vang-8588-333743-1-product

Áp dụng thiết bị hiện đại vào đời sống hàng ngày đã và đang là xu hướng tất yếu của cuộc sống. Nhất là trong thời buổi hiện nay, việc quản lý tài sản luôn được đặt lên hàng đầu. Các cơ quan, công ty cần đảm bảo tài liệu quan trọng được an toàn. Ai cũng muốn tài sản cá nhân của mình luôn được an toàn.

Hiện nay khoá điện tử được coi là thiết bị an ninh an toàn nhất. Được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại giúp cho việc bảo mật và an ninh được đảm bảo. Trên thị trường có nhiều loại khoá điện tử phù hợp cho từng đối tượng, mục đích quản lý khác nhau sao cho đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

khoá vân tay an toàn cho ngôi nhà bạn-min

Đối với các cửa căn hộ, chung cư, khoá điện tử vân tay, thẻ từ hay mã số gắn trực tiếp trên cửa đang là xu hướng “ Tốt và Mốt “ mà gia đình nào cũng muốn sở hữu. Việc tiện lợi dùng khoá cửa điện tử là đi ra ngoài một cách thoả mái mà ko phải đem theo bất cứ chìa khoá nào theo, gạt bỏ vấn đề làm rơi mất chìa khoá hay bị lấy cắp, không phải lo thay toàn bộ khoá mỗi khi đi đường làm rơi mất chìa.

Các cơ quan, doanh nghiệp thì hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng đầu đọc và khoá điện tử được sử dụng nhiều hơn bởi tính ứng dụng cao như vừa kết hợp kiểm soát với máy chấm công. Mặt khác thiết bị cho phép kiểm tra lại số lượt truy cập trong ngày. Kiểm tra chi tiết bao nhiêu lần truy cập của từng đối tượng. Đồng thời cho biết thời gian đi làm của nhân viên đó, thuận tiện cho việc tính công và lương cho mỗi nhân viên. Một điều thú vị khác là nhân viên đi làm về muộn nhất không phải đến sớm nhất vào hôm sau để mở cửa.

kiem soat cua ra vao

Có thể nói công nghệ đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện nay, với mục đích nâng cao chất lượng sống cho con người. Nâng cao tính an toàn cho mỗi gia đình, tập thể và để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

     Sản phẩm được bán trên toàn quốc từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh. Chỉ với một click chuộtt và một cuộc gọi nhanh vào số 0906 225 338 or 0906 48 3636, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một bộ khoá an toàn cho gia đình, cho cơ quan, doanh nghiệp của mình.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo