Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Phần mềm chấm công tính lương

Phần mềm chấm công tính lương 

   Công nghệ thông tin ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi vào đời sống và công việc của con người. Công nghệ đã làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của chúng ta ngày nay. Tong công việc, công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều sức người để có được hiệu quả công việc cao nhất.Trong hàng trăm nghìn ứng dụng công nghệ đó có một lĩnh vực đó là quản lý chấm công tính lương cho công nhân viên.

   Thiết bị chấm công và phần mềm chấm công tính lương đã giúp cho bộ phận nhân sự được tối giản nhân sự thấp nhất và hiệu quả công việc cao nhất. Thiết bị chấm công cho phép diểm danh, đếm số lượt ra vào của công nhân một các chính xác thông qua các sự kiện chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng khuôn mặt hay mật mã.Trong khi đó phần mềm chấm công có nhiệm vụ lưu trữ và xử lý sự kiện chấm công của công nhân viên. Phần mềm chấm công tính toán thời gian làm việc của công nhân viên và bóc tách, tính toán ra công làm việc, thời gian làm thêm, thời gian đi muộn về sớm hay số lần đi muộn về sớm. Tính toán các chế độ ưu đãi, lý do nghỉ… để đưa ra bảng công, bảng lương chính xác nhất. Điều đó có thể nói phần mềm chấm công rất quan trọng cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.Nó giúp cho việc quản lý giám sát phần nào phản ánh được chất lượng làm việc của nhân viên và thể hiện tính minh bạch trong việc công và lương.

   Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tìm cho mình nhà cung cấp phần mềm tốt và hiệu quả cho mình nhất. Việc sử dụng phần mềm miễn phí chỉ hỗ trợ được phần nào công tác chấm công cho nhân viên, chưa tận dụng tối đa được hiệu quả của thiết bị và hệ thống chấm công đem lại. Sử dụng phần mềm theo yêu cầu thì không phải đơn vị nào cũng tìm được nhà cung cấp tốt và việc bỏ chi phí ra viết theo yêu cầu riêng rất lớn và mất thời gian.

  Công ty Cổ Phần Mangotech là một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Chấm công – Kiếm soát. Mangotech không chỉ cung cấp các thiết bị chất lượng, chính hãng còn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Việc đội ngũ kỹ thuật phần mềm sẽ khảo sát và lấy yêu cầu của khách hàng giúp cho việc hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa và sử dụng thiết bị được tối ưu nhất. Phần mềm chấm công được viết dựa trên yêu cầu và nhu cầu của khách hàng giúp cho hệ thống chấm công được tối ưu, đem lại hiệu quả cao nhất.

   Để biết chi tiết về phần mềm và giải pháp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo