Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Mua thẻ gửi xe và in thẻ gửi xe ở đâu?

Cung cấp toàn quốc thẻ giữ xe chất lượng tốt nhất   the-gui-xe

Thẻ gửi xe hay còn gọi là thẻ giữ xe là một loại thẻ từ. Hiện nay thẻ giữ xe được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Tại các tòa nhà, khu chung cư, văn phòng, siêu thị, các điểm công cộng…chúng ta đều bắt gặp và sử dụng nó. Điều đó phần nào nói lên tầm quan trọng của thẻ từ đối với đời sống hàng ngày. Thẻ giữ xe giúp cho việc quản lý xe cộ trở nên thuận tiện và đảm bảo tối đa an ninh và tài sản của người gửi xe. Người gửi xe khi ra vào bãi gửi xe được cấp 1 thẻ  có ghi thông tin của xe ( biển số ) và chủ xe. Khi người  chủ xe lấy xe khỏi bãi gửi xe sẽ được xác nhận lại thông tin xe và chủ xe. Nếu dữ liệu đầu cuối khớp với nhau thì người chủ xe được nhận lại xe và cho ra khỏi bãi giữ xe.

so do he thong quan ly bai do xe

Với chu trình quản lý xe một cách nghiêm ngặt như vậy đã giúp cho các bến bãi đỗ xe có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn xe một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tất cả đều được xử lý đơn giản thông qua thẻ từ.

Công ty Cổ Phần Mangotech là đơn vị cung cấp các loại thẻ từ dùng cho hệ thống bãi đỗ xe, thẻ chấm công, thẻ kiểm soát cửa ra vào, thẻ ra vào thang máy, thẻ khách sạn, thẻ vip các loại…Mangotech nhận in, thiết kế maket thẻ theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ nhất và chất lượng in thẻ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo