Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy soi hành lý X-ray ZKTeco ZKX5030C

Liên Hệ

Product Description

   Máy soi hành lý X-ray ZKTeco ZKX5030C

   Giới thiệu

   Máy X-Ray ZKTeco có chức năng soi hành lý được ứng dụng tại các sân bay, cửa khẩu,…là giải pháp kiểm tra an ninh của công ty ZKTeco,Trung Quốc. Là doanh nghiệp được biết đến với lĩnh vực xác minh sinh trắc học là kỹ thuật cốt lõi. ZKTeco cống hiến ở cả ba ngành công nghiệp bao gồm Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây; cung cấp toàn bộ dịch vụ cho người dùng toàn cầu, người dùng doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

   Nhờ vào việc không ngừng đổi mới và thành tựu kỹ thuật, ZKTeco đã tạo được danh tiếng về đổi mới kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hiệu suất, độ tin cậy và tốc độ tiếp cận thị trường. Tính đến nay, ZKTeco đã phục vụ khách hàng trên 180 quốc gia / vùng lãnh thổ.

   Máy soi hành lý ZKX5030A của ZKTeco xác định các mối đe dọa tiềm ẩn; thiết bị được thiết kế để quét cặp tài liệu, hành lý xách tay, bưu kiện nhỏ. ZKX5030A sử dụng máy phát tia X năng lượng đơn chất lượng cao đáng tin cậy. Với thuật toán hình ảnh tuyệt vời, cung cấp hình ảnh quét rõ ràng, cho phép các nhà vận hành xác định các mục đe dọa tiềm ẩn một cách trực quan

   Với thiết kế hiện đại – tiện dụng, ZKX5030A giúp người vận hành xác định các mặt hàng đáng ngờ nhanh chóng và chính xác.

  

Đặc điểm nổi bật:
– Cung cấp độ phân giải dây cao hơn với đầu dò tia X của HAMAMATSU®
– Hình ảnh quét màu giả
– Sử dụng rộng rãi cho bưu kiện nhỏ
– Thiết kế công nghiệp tuyệt vời, tiện dụng
– Chức năng tiêu chuẩn
– Chế độ tiết kiệm năng lượng
– Bảng điều khiển bằng vân tay
– Công nghệ scan 2 chiều
– Chức năng tùy chọn
– Quét hai chiều
– Hệ thống cân điện
– Bảng điều khiển vân tay
– Bàn điều khiển

Thông số kỹ thuật

Chat Zalo