Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy chấm công vân tay nhà quản lý chuyên nghiệp về thời gian

Xã hội ngày một phát triển, càng ngày mọi người càng được tiếp cận với nhiều thiết bị hiện đại và đem lại sự tiên nghi, và tiện ích cũng như sự trải nghiệm dành cho người sử dụng. Smart Phone là một trong những thiết bị có tốc độ phát triển chóng mặt nhất và đem lại sự hài lòng cũng như những tiện ích mà nó đem lại và có một thiết bị nữa cũng được nhắc đến không kém những chiếc SmartPhone đó là những chiếc máy chấm công vân tay, thẻ từ mà chúng ta thường bắt gặp ở khắp mọi nơi.

Một ứng dụng vô cùng hữu ích của công nghệ sinh trắc học và công nghệ tần số sóng Radio(RFID) các nhà phát triển nghiên cứu đã cho ra đời chiếc máy chấm công với rất nhiều tiện ích trong việc quản lý thời gian và con người và nhiều ứng dụng hữu ích của nó đem lại. Hiện nay các doanh nghiệp, cơ quan,các công ty, nhà hàng và cả trường học đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhưng chưa tìm hướng giải quyết cho bài toán nói trên. Mangotech xin được tư vấn và hướng giải quyết bài toán trên là lắp đặt máy chấm công vân tay và thẻ từ, đó là sự kết hợp của một chiếc máy chấm công và phần mềm chấm công đem lại sự thuận tiện trong việc quản lý dành cho mọi đơn vị.

maychamcong

Máy chấm công là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho mỗi doanh nghiệp hay hiện nay, hãy liên hệ với Mangotech để được tư vấn lựa chọn chiếc máy chấm công phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp của bạn !

Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ : Hot Line 0906 48 3636 hoặc 0906.225.338.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo