Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy chấm công vân tay người bạn đồng hành của mỗi doanh nghiệp

  Máy chấm công đã trở nên khá quen thuộc đối với doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp giải quyết được nhiều bài toán khác nhau về chấm công và tính lương cho cán bộ công nhân viên tất cả dữ liệu tính toán được xử lý ngay trên máy tính thông qua phần mềm nên bộ phận kế toán nhân sự không còn phải tính toán thủ công và ghi chép như trước đây nữa.

may_cham_cong _teco_100

Tùy thuộc vào hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn chiếc máy chấm công phù hợp,ví dụ như : là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực thường xuyên va chạm với dầu mỡ và chân tay bụi bẩn…. thì nên sử dụng loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt hoặc bằng thẻ từ còn nếu chỉ làm việc văn phòng và các công việc nhẹ thì nên sử dụng loại máy chấm công vân tay.Chiếc máy chấm công như một công cụ dùng để quản lý thời gian và con người cho mỗi doanh nghiệp,việc lắp đặt và sử dụng đem lại hiệu quả và năng suất lao động ,qua đó làm giảm thiếu tối đa công việc bộ máy quản lý nhân sự dành cho mỗi doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi Hot line : 0906 48 3636 – 0906.225.338 để được tư vấn lựa chon chiếc máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn !

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Viết bình luận

Chat Zalo