Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy chấm công khuôn mặt chống virus ZKTeco SpeedFace V5L[TD] (NEW2020)

Liên Hệ

Mã: SpeedFace V5L[TD].

Mô tả sản phẩm

Máy chấm công khuôn mặt chống virus ZKTeco SpeedFace V5L[TD] (NEW2020)

   Trong bối cảnh toàn cầu đang gồng mình chống cọi với Virus Covit -19 quái ác đã và đang khiến hàng chục nghìn người thiệt mạng. Với mục đích đem lại sự an toàn tuyệt đối trong quản lý công việc và chống lại sự lây lan của virus thì ZK đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chấm công bằng khuôn mặt với nhiều tính năng mới thực tiễn nhất cho người tiêu dùng.

  Máy chấm công khuôn mặt ZKTecp SpeedFace V5L[TD] là phiên bản nâng cấp đầy đủ của thiết bị nhận dạng khuôn mặt có thể nhìn thấy SpeedFace V5L, sử dụng thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Hỗ trợ cả xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay với công suất lớn và nhận dạng nhanh, cũng như cải thiện hiệu suất bảo mật về mọi mặt. Thiết bị áp dụng công nghệ nhận dạng cảm ứng và các chức năng mới, cụ thể là phát hiện nhiệt độ và nhận dạng cá nhân đeo mặt nạ (khẩu trang) giúp loại bỏ các vấn đề vệ sinh một cách hiệu quả. Nó cũng được trang bị thuật toán chống phản xạ tối ưu
để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo. Điều quan trọng, nhận dạng 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print và Palm Vein) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu khác.

Thiết bị đầu cuối với phát hiện nhiệt độ và mặt nạ (khẩu trang) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để giúp giảm sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trực tiếp tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga trong toàn cầu gần đây vấn đề sức khỏe cộng đồng với phép đo nhiệt độ cơ thể nhanh và chính xác và các chức năng nhận dạng cá nhân đeo mặt nạ trong quá trình xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay.
Tính năng nổi bật:
– Nhìn thấy ánh sáng mặt
– Vệ sinh tốt hơn với xác thực sinh trắc học cảm ứng, phát hiện nhiệt độ và nhận dạng cá nhân đeo mặt nạ
– Thuật toán chống giả mạo chống tấn công in (ảnh laser, màu và B / W), tấn công video và tấn công mặt nạ 3D
– Mô-đun thẻ với SpeedFace-V5L / SpeedFace-V5L [P]: Thẻ EM 12,5 KHz / Thẻ IC 13,56 MHz (MF)
– Nhiều phương thức xác minh: Mặt / Lòng bàn tay / Dấu vân tay / Thẻ / Mật khẩu
– Phát hiện mặt nạ
– Phát hiện thân nhiệt
– Đo nhiệt độ Khoảng cách: 30 ~ 50 cm (1 ~ 1,64ft)
– Độ chính xác đo nhiệt độ: +/- 0,3 ° C (+/- 32,54 ° F)
– Phạm vi đo nhiệt độ: 34 ~ 45 ° C (93,2 ~ 113 ° F)

Thông số kỹ thuật

1693_3

1693_5

Chat Zalo