Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Máy bán vé tự động SM8840A

Liên Hệ

Mã: SM8840A.

Product Description

Máy bán vé tự động SM8840A

  Ngày nay việc máy bán vé tự động được sử dụng phổ biến tại các nhà ga, khu vui chơi, bệnh viện, siêu thị,cửa hàng tự động…. Hiệu quả của nó đem lại rất nhiều cho cả người sử dụng và người quản lý, tiết kiệm tài chính, nhân lực và thời gian.

   Máy bán vé tự động SM8840A – Mini Ticket Vending Machine là 1 giải pháp bán vé cực kỳ thuận tiện, thông minh và nhỏ gọn rất phù hợp cho các điểm vui chơi giải trí, công viên, khu tổ hợp trò chơi, rạp chiếu phim ,siêu thị, nhà hàng, bãi đỗ xe, sân bay, bến xe..nhằm cung cấp khả năng in, kiểm tra vé, xuất vé nhanh chóng và tự động mà không cần phải bố trí nhân viên bán vé.

  Máy bán vé tự động SM8840A được thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay, có khả năng treo trên tường hoặc để bàn, rất thuận tiện cho bố trí lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào mà không cần tốn diện tích mà vẫn thuận tiện thoải mái thao tác cho khách hàng. Với đặc thù của Việt nam, việc trang bị các máy bán vé tự động Mini sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết được bài toán tối ưu chi phí nhưng vẫn cung cấp những trải nghiệm sử dụng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, không cần phải đầu tư các hệ thống bán vé cồng kềnh phức tạp với chi phí cao, với SM8840A sẽ đáp ứng đầy đủ chức năng bán vé tự động, in vé QR Code, Kết nối Online với phần mềm bán vé nhưng với chi phí đầu tư cực kỳ hấp dẫn và dễ thực hiện.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Chat Zalo