Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Giải pháp sử dụng Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho khách sạn

Giải pháp sử dụng Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho khách sạn

    Hàng năm, việc đi du lịch được xem là luôn luôn sôi động vì nhu cầu tận hưởng cuộc sống được nhiều người chú trọng. Rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng,  nhà nghỉ được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thuê phòng tại các điểm du lịch. Với phương trâm “Đem lại sự hài lòng của khách hàng,  nhận lại thành công “ nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã đầu tư những thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng có được nơi nghỉ ngơi thoả mái và đảm bảo nhất. Một trong số đó là thiết bị kiểm soát cửa ra vào tại các khách sạn hiện nay.

    Khách hàng luôn tìm tới những nơi có chất lượng an ninh, chất lượng dịch vụ và thuận tiện cho việc đi lại làm nơi dừng chân. Việc an ninh tốt giúp khách hàng an tâm để lại hành lý và tài sản quý giá mà đôi khi không phải luôn mang theo được. Các khách sạn, nhà nghỉ cần đầu tư khoá thông minh đảm bảo căn phòng của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất. Khi khách hàng nhận phòng sẽ được nhận thẻ ghi rõ số phòng . Trên thẻ ghi rõ thông tin số phòng, thời gian khách tới nhận phòng và trả phòng giúp cho việc quản lý và thanh toán phòng được tiện lợi, nhanh nhất ngay trên phần mềm quản lý khoá khách sạn.

khoá khách sạn

Mô hình quản lý khép kín giúp cho việc quản lý hàng chục thậm chí hàng trăm, nghìn phòng trở lên nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Toàn bộ thông tin khách hàng tới thuê sẽ được ghi nhận tại phần mềm, cho phép nhân việc dễ dàng quản lý ngay cả khi việc giao ca của nhân viên thì họ cũng dễ dàng biết được thông tin các phòng.

hotel-locks

Nhân viên quản lý khách sạn có thể lưu và xem lại lịch sử thuê phòng của hành khách theo tuần, theo tháng hoặc cả năm một cách chính xác, thông tin khách hàng ở một hay nhiều lần được lưu lại hỗ trợ cho việc quản lý khách hàng cũ, mới từ đó có hình thức khuyến mãi hay quảng cáo khách sạn của mình một cách hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần khoá khách sạn, phần mềm quản lý, thẻ ra vào và bộ kết nối khoá với phần mềm bạn đã sở hữu những thiết bị kiểm soát ra vào khách sạn một cách thông minh, đem lại giá trị chất lượng, uy tín của nhà nghỉ.

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo