Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Barrier tự động cần thẳng Shining ST901

Liên Hệ

Product Description

Barrier tự động cần thẳng Shining ST901

    Barie tự động ST901 có bộ phận cơ khí bao gồm động cơ truyền động, hộp giảm tốc và vỏ. Bảng điều khiển được gắn vào vỏ đơn vị cơ khí như một hệ thống hoàn chỉnh điều khiển chuyển động của cánh tay. Vỏ được làm bằng thép nhẹ mạ điện và hoàn thiện bằng sơn bột epoxy. Nắp trên và cửa trên vỏ được khóa bằng cam (yêu cầu khóa) để tránh giả mạo hệ thống bên trong. có tốc độ đóng mở cần từ 0.6s cho đến 6 giây cho cần từ 1m đến 6m nâng thẳng. Được ứng dụng trong kiểm soát lối ra vào cơ quan, chung cư, nhà xưởng, kiểm soát hệ thống bãi đỗ xe thông minh.

*Các tính năng chính:
• Thiết bị chống va chạm.
• Bảo mật tại lối vào cũng như các điểm thoát.
• Các công tắc giới hạn cho sự chậm lại trong cả mở và đóng có thể được điều chỉnh cả về mặt cơ học và
điện tử.
• Ổ đĩa cơ điện đáng tin cậy.
• Truyền tải điện mạnh mẽ.
• Đập vào vị trí mở và đóng.
• Ly hợp điều chỉnh.
• Cực của hợp kim ánh sáng mạnh.
• Hoàn thành đơn vị sẵn sàng để kết nối.
• Giá đỡ bằng thép.
• Bảo vệ chống ăn mòn lâu dài.

*Thông số kỹ thuật:
Nhiệt độ cơ học -40 ° đến 75 C
Nhiệt độ điện -10 ° đến 75 C
Nguồn cung cấp đầu vào 220 V ± 10% AC, 50 / 60Hz
Công suất tiêu thụ 80 watt – 1.25A @ 240V
Độ ẩm tương đối <90%
Tốc độ tay 0,6,1, 1,8, 3, 6 giây
Mỡ bôi trơn bên trong
Mô-men xoắn khởi động tối đa Mô-men xoắn tối đa: 1 giây: 1,4 ± 0,2 N.M | 3/6 giây: 2,1 ± 0,1 N.M
Tốc độ quay AC Tốc độ quay AC: 1 giây: 900 ± 50 RPM | 3/6 giây: 460 ± 40 RPM
Vỏ được làm từ nhựa ABS chống thời tiết.
Kích thước vỏ: 211mm x 95mm x 118mm

*Chức năng:
A) Hỗ trợ 4 loại tốc độ – 1, 1.8, 3 và 6 giây
B) Hỗ trợ nút ấn riêng biệt để mở, đóng và dừng
C) Hỗ trợ cảm biến mã hóa động cơ
D) Hỗ trợ đèn giao thông (đỏ – xanh) AC230
E) Cảm biến khe quang để kiểm soát giới hạn lên xuống

*Tại sao nên chọn Barie tự động ST901:
1. Thông minh: Hệ thống điều khiển động cơ thông minh tiên tiến được kết hợp với thiết kế đòn bẩy độc đáo để đạt được chuyển động cánh tay nhanh chóng làm giảm độ nảy ở vị trí cuối. động cơ sử dụng tốc độ quay thấp nhất có thể (RPM) với công nghệ tỷ lệ xoay lực của chúng tôi để đạt được tốc độ mở cao. Điều này làm giảm hao mòn cơ học và loại bỏ hiệu quả bất kỳ dịch vụ bảo trì nào trên động cơ.
2. Cải thiện thông gió: Thiết kế quạt mới nằm ở phía trên thay vì đi ngang. Điều này cho phép không khí mát đi vào từ dưới lên và thoát ra từ trên xuống để đạt được hiệu quả làm mát hiệu quả hơn, điều này cho phép hỗ trợ lưu lượng giao thông cao hơn.
3. An toàn: Cánh tay sẽ tự động đảo ngược khi gặp chướng ngại vật trong khi đóng. Chùm ảnh có thể được thêm vào để tự động điều khiển cánh tay trước thời hạn trước khi tiếp cận phương tiện hoặc con người. Cánh tay sẽ vung ra trong khi va chạm trực tiếp từ phía trước tránh cánh tay thường xuyên bị gãy. Đèn giao thông (đỏ & xanh) có thể được thêm vào để biểu thị sự cho phép đi qua và tăng cường hơn nữa việc sử dụng an toàn. MCB tích hợp để bảo vệ chống lại mọi nguy cơ về điện.
4. Nhiệm vụ nặng nề: loại bỏ việc sử dụng công tắc giới hạn cơ học do đó làm giảm hao mòn cơ học. Thiết kế lò xo cân trọng lượng sáng tạo tránh khả năng động cơ quá căng thẳng và đứt do chu kỳ đóng / mở liên tục khối lượng lớn. Tất cả những điều này cho phép làm việc chăm chỉ hơn và làm việc lâu hơn cho bạn.
5. Tốc độ nhanh: Tốc độ đóng / mở nhanh 0,8 giây cho phép nhiều xe đi qua nhanh hơn do đó giảm ùn tắc hiệu quả trong giờ cao điểm.
6. Thân thiện với người dùng: Trong trường hợp mất điện, cánh tay có thể dễ dàng nâng lên bằng cách chèn một phím từ bên ngoài để mở khóa ly hợp. Không cần phải mở toàn bộ vỏ để tránh bất kỳ nỗ lực phá hoại của các bộ phận nội bộ.
7. Bảo trì dễ dàng: Sơn bột Epoxy sẽ giữ cho thiết bị trông sạch sẽ và mới trong nhiều năm. Cánh tay bị hư hỏng có thể được thay thế dễ dàng. Động cơ dựa trên AC mạnh hơn và không cần bảo trì (không cần thay đổi carbon).

Additional Information

Thương hiệu

Shining

Xuất xứ

China

Chat Zalo