Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Tìm hiểu về Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt

      Hai cụm từ ” chấm công ” và ” kiểm soát cửa ra vào ” là 2 khái niệm ngày càng được biết đến khá phổ biến đối với những đơn vị văn phòng, hay ở những trung tâm thương mại và khu công nghiệp, nhà máy lớn. Bình thường các đơn vị sử dụng chiếc  máy chấm công với mục đích chấm công, điểm danh nhân viên nhưng với nhu cầu quản lý ngày càng chặt chẽ về an ninh cũng như đề cao tính bảo mật khi sử dụng các thiết bị máy chấm công.

nhan_dang_khuon_mat_may_cham_cong

    Hầu hết các loại máy chấm công kết hợp tính năng kiểm soát cửa ra vào trên thị trường, đều có tích hợp các tính năng sử dụng: Vân tay, mật mã, thẻ từ.Với sự phát triển của công nghệ nhân dạng, các nhà sản xuất thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào đã cho ra đời những dòng máy châm công kết hợp kiểm soát với tính năng ưu việt là nhận dạng khuôn mặt và điều đặc biệt ở đây là thiết bị có khả năng nhận diện các cử chỉ và giác quan trên khuôn mặt của bạn. Tránh tình trạng chấm công hộ, và tính bảo mật của thiết bị cũng được nâng cao hơn, đây là những tính năng đặc biệt mà chúng ta chỉ bắt gặp ở những bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của các nhà đạo diễn Hollywood. Chỉ với thao tác để khuôn mặt của bạn vào vùng nhận diện của thiết bị máy chấm công hay thiết bị kiểm soát ra vào là có thể chấm công hay mở cửa văn phòng hay khu vực cần bảo mật của đơn vị bạn. Thiết bị vừa nâng cao tính bảo mật và hình thức quản lý của đơn vị bạn cũng trở nên chuyên nghiệp khi lắp đặt thiết bị máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng nhận diện khuôn mặt này. Chỉ với thao tác nhận diện bằng khuôn mặt này giúp người dùng có thể vừa chấm công vừa đóng mở cửa ra vào khu vực bị hạn chế, thay vì phải quẹt thẻ hay nhấn mật mã, vân tay như trước đây. Với công nghệ ngày càng phát triển thì thật là điều đáng tiếc nếu như bạn không trải nghiệm, và sử dụng thiết bị chấm công hiện đại này.

Cham_cong_kiem_soat_bang_khuon_mat

Rất phù hợp và sang trọng có thể lắp đặt được trên nhiều chất liệu cửa, cũng như phù hợp với mọi nhu cầu chấm công, kiểm soát người ra vào của mỗi đơn vị. Qua bài viết dưới đây Công ty cổ phần Mangotech xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số loại máy chấm công kiểm soát ra vào bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến của các hãng sản xuất máy chấm công, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp như Virdi, Superma , Ronand Jack, ZKTeco…..

  Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cũng như các tính năng phù hợp với nhu cầu quản lý của bạn. Quý khách vui lòng liên hệ Hot Line : 0965.502.502 ( Khu vực: Hà Nội )  0906.225.338 ( Khu vực Miền Nam ). Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo