Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Tiêu chí bán hàng

Công ty cổ phần Mangotech lấy tiêu chí chỉ bán sản phẩm chính hãng. Cam kết về chất lượng của sản phẩm và sẵn sàng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày khi có lỗi nhà sản xuất hay khách hàng muốn sử dụng sản phẩm khác hợp hơn.

– Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa  mức giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại website của chúng tôi, đặc biệt chúng tôi có áp dụng khuyến mại mỗi ngày để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách mua hàng.

– Sản phẩm đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát, giám sát…dễ dàng cho khách hàng chọn lựa.

– Khi đến vơi chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

– Khi quý khách mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng cũng như lắp đặt miễn phí hay chi phí phù hợp nhất tại những địa điểm mà quý khách yêu cầu. Để rõ hơn, quý khách xem tại (chính sách vận chuyển)

– Chính sách chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm cùng với những tiêu chí bán hàng tốt nhất!

 

Chat Zalo