Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Tại sao nên lựa chọn Máy chấm công vân tay dành cho văn phòng Ronald Jack DG-600?

Tại sao nên lựa chọn Máy chấm công vân tay dành cho văn phòng Ronald Jack DG-600 ?.
Như chúng ta đã biết, máy chấm công hiện nay rất đa dạng, nhiều mẫu mã trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn cho cơ quan, văn phòng mình một loại máy chấm công phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của văn phòng thì lại khá khó khăn.
Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Mangotech xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm của hãng Ronald Jack chuyên dành cho việc chấm công ở văn phòng đó là : máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600.

dg-600-may-cham-cong-tot-nhat-2016

1. Những lợi ích cơ bản khi sử dụng máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600

– Tăng hiệu quả công việc, giúp ngăn chặn việc đi muộn về sớm của nhân viên.
– Đáp ứng đầy nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
– Thống kê, tính toán lương cho nhân viên công ty được chính xác, tránh sai sót.
– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty.

2. Những thông số kỹ thuật cần lưu ý

Đón đầu công nghệ máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 của năm 2016. Máy hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay tránh tình trạng các ngón tay bị thương tật, xước xát không chấm được.
Ronald Jack DG-600 có thể kiểm soát ra vào bằng vân tay và tích hợp mật khẩu trên màn hình hiển thị TFT LCD 2.8 inch độ phân giải cao, thiết bị hoàn toàn có thể lắp ngoài trời mà vẫn chống nước, chống bụi và chống va đập tốt. Với thiết kế không khác một chiếc điện thoại di động là bao giúp DG-600 có thể lắp tại mọi vị trí mà bạn muốn kiểm soát ra vào.
– Tuy kích thước nhỏ gọn, nhưng không thể coi thường khả năng lưu trữ và xử lý của Ranld Jack DG-600. Khả năng quản lý 10.000 dấu vân tay , 80000 lần giao dịch ra vào khi không kết nối với máy tính. Máy có thể hoạt động độc lập hoặc kết nối với máy tính thông qua các cổng Wiegand, RS-232/485, TCP/IP, trong đó đầu vào Wiegand hỗ trợ tính năng Antipass-back.
– Có thể hẹn giờ tắt mở máy để an toàn và tiết kiệm điện. Dữ liệu không bị mất khi xảy ra hiện tượng mất điện vì có pin lưu điện lưu được từ 6 đến 8 tiếng.
– Đặc biệt với phầm mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye On39: Chấm công theo ca, giờ hành chánh…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng… Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…) Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy.

Với những ưu điểm nói trên máy chấm công giá rẻ chính hãng Ronld Jack DG-600 thực sự là sự chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết mà một máy chấm công vân tay chính hãng đem lại, giá thành rẻ, dịch vụ hỗ trợ tốt và uy tín chỉ có thể có tại Mangotech.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo