Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Đơn vị cung cấp hệ thống kiểm soát thang máy an toàn hiện đại giá rẻ nhất

     Ngày nay, với sự phát thiện của các đô thị, nhiều tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, tòa nhà tập trung nhiều thành phần kinh tế ngày càng nhiều. Sử dụng thang máy tại các tòa nhà là việc không thể tránh khỏi, và thang máy đã trở thành thiết bị di chuyển không thể thiếu.

     Với sự phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế như hiện nay thì số người làm việc trong các tòa nhà là rất lớn. Trong các khu đô thị, khu chung cư thì vấn đề an ninh thang máy cũng là vấn đề rất được quan tâm.
Vậy làm sao kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào tòa nhà, có thể quản lý cho một số người dùng đi đến một số tầng nhất định trong tòa nhà? Tránh những đối tượng xấu xâm nhập vào những nơi không mong muốn của tòa nhà.
Để giái quyết được vấn đề đó Mangotech xin được giới thiệu đến bạn hệ thống kiểm soát thang máy giá rẻ an toàn hiện đại đã được chúng tôi triển khai và sử dụng ở nhiều tòa nhà, khu chung cư đã đem lại rất nhiều lợi ích, được đánh giá rất cao và đang dần trở nên phổ biến bởi:
– Thứ nhất : hệ thống kiểm soát thang máy đã giải quyết được vấn đề kiểm soát số lượng người ra vào thang máy. Hệ thống có thể cho phép đi vào toàn bộ các tầng hay chỉ vào được một số tầng đã được cài đặt. Muốn vào những tầng khác cần phải có “quyền”. Quyền này dựa trên thẻ từ, vân tay…. Đã được đăng ký từ trước.
– Thứ hai : hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát như công nghệ RFID, công nghệ sinh trắc học. Phần mềm quản lý được người dùng ra vào thang máy, có thể kết nối đến camera giám sát để lưu lại hình ảnh người dùng thang máy.

he-thong-kiem-soat-thang-may-124329

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thiết bị kiểm soát thang máy được chia làm 2 loại:
– Kiểm soát thang máy phân tầng: kiểu kiểm soát này sẽ chia quyền di chuyển tới các tầng được phép.Khi người sử dụng cần đi đến tầng muốn đi cần phải được xác nhận là thành viên, nhân viên…bằng thẻ, vân tay… trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi, các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà thành viên này được phép đi, các phím còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.
– Kiểm soát thang máy không phân tầng: thì người dùng có thể di chuyển trong tất cả các tầng trong thang máy.
Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy còn có thể kiếm soát lượng người trong tòa nhà, lượng người vào, người ra..giúp công tác quản lý tòa nhà có thể dễ dàng hơn, đảm bảo an ninh của tòa nhà, tránh trường hợp có kẻ xấu đột nhập.
     Chính vì thế nên Mangotech – nhà cung cấp thiết bị kiểm soát thang máy hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị hàng đầu, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất với bạn. Đến với Mangotech mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng!

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo