Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     ZKTeco K21     LS 2208    EZ 1100
Hotline

Bộ sản phẩm kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay và thẻ từ được ưa chuộng nhất dành cho khối văn phòng hiện nay

          Bạn là một doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt máy chấm công bằng vân tay tích hợp tính năng kiểm soát cửa ra vào? Bạn đang phân vân lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình ? …Bài viết sau đây Mangotech sẽ tư vấn và giới thiệu bộ sản phẩm chấm công kết hợp kiểm soát của ra vào Ronand Jack F18, là một thiết bị được dùng phổ biến hiện nay dành cho khối văn phòng. Với kiểu dáng đơn giản và dễ sử dụng thì thiết bị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều đơn vị,lắp đặt dễ dàng cùng với đó là phần mềm chấm công bằng tiếng việt đi kèm theo máy mang đến sự tiện lợi và khoa học dành cho người quản lý  với những báo cáo chi tiết được xuất ra file excel tiện cho việc theo dõi một cách chi tiết giờ đến giờ về hay những lần đi muộn về sớm của nhân viên. Bạn yên tâm tất cả đã có thiết bị kiểm soát Finger F18.

bo_san_pham_f18

Bộ sản phẩm chấm công & kiểm soát ra vào F18

  Với nhu cầu quản lý cũng như nâng cao  kiểm soát an ninh như hiện nay thì việc trang bị một bộ thiết bị kiểm soát ra vào là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi lắp đặt thiết bị vì độ bảo mật được đánh giá tương đối cao. Chỉ với một thiết bị kiểm soát ra vào F18 kèm theo đó là một bộ khóa cửa điện tử và một vài phụ kiện kèm theo là bạn đó có một mô hình kiểm soát chuyên nghiệp,thiết bị làm tăng độ chuyên nghiệp dành cho đơn vị cũng như phần nào tăng cường hơn an ninh dành cho khu vực bạn cần quản lý.

thiet-_-bi_kiem_soat_ra_vao-_ronandjack_f18

Hình ảnh trực quan thiết bị Ronand Jack F18

     Ngoài những bộ sản phẩm kiểm soát an ninh nói trên, quý khách hàng có thể tham khảo trên website : mangotech .vn hoặc thietbikiemsoatravao.vn – Hot line : 0906.225.338 ( Khu vực Miền Nam ) / 0906 48 3636 ( khu vực Miền Bắc ) để được tư vấn một cách chi tiết và nhiệt tình nhất về máy chấm công vân tay giá rẻ, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào, Camera quan sát, báo động chống trộm…

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho VINCOMMERCE

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: HOÀNG NGỌC THƯƠNG

0 Bình luận

Chat Zalo